Tỏa sáng cùng bộ sưu tập kính áp tròng thời trang Shine Collections lấp lánh như những viên kim cương

Shine bright like a diamond – Tỏa sáng như những viên kim cương.

Đây chắc hẳn là cụm từ hoàn hảo nhất để có thể miêu tả trọn vẹn về BST Shine Collections Tỏa sáng như những viên kim cương. Bộ sưu tập gồm 3 màu sắc nổi bật sang trọng là Xám thời thượng, Nâu sang trọng và Tím trầm quyến rũ.

Bộ sưu tập này chắc chắn sẽ làm vừa lòng tất cả các quý cô yêu thích thời trang nhất

1. Shine Violet – Tím hồng trầm quyến rũ

Shine Violet - Shine Violet là sự pha trộn hoàn hảo của sắc tím violet trầm kết hợp với viền lens xám sẫm tạo hiệu ứng mắt to long lanh. Đặc biệt màu sắc tím trầm này khi kết hợp với màu mắt đen nâu của các nàng không hề bị sáng quá mà giúp đôi mắt trở nên có hồn và chiều sâu hơn.

 

2. Shine Ice Gray –Xám ánh kim thời trang

SHINE ICE GRAY tone XÁM ÁNH KIM dễ phối - thách thức mọi layout makeup, điểm xuyến thêm vân kính cổ điển và viền nhẹ tạo độ sâu cho đôi mắt, khiến nàng trông như một quý cô đài các thực thụ. Đơn giản, nhưng khí chất.

Đặc biệt, SHINE ICE GRAY được thiết kế ôm sát mắt và mỏng nhẹ tuyệt đối, nàng có thể sử dụng lên đến 8-10 tiếng mỗi ngày mà vẫn êm như nhung. Chưa bao giờ ngừng tự hào rằng mình là một trong những thương hiệu mang lại sản phẩm lens hoàn hảo nhất thị trường.

Hôm nay trời nhiều mây, thêm nét nàng cổ điển, ai nấy đều ngất ngây đến đắm say!

3. Shine Ice Brown – Nâu ánh kim sang trọng

SHINE ICE BROWN: ÁNH KIM LẤP LÁNH, TÂM ĐIỂM LÀ EM!

Nhờ sở hữu ánh nâu đồng có phần mạnh mẽ đầy cuốn hút, SHINE ICE BROWN tạo nên một cô nàng đầy quyến rũ, đậm khí chất với ánh nhìn kiêu kỳ. Từng nét, từng vệt ánh kim như đang kết tủa cho mắt nàng sáng lấp lánh như những vì sao, khiến ánh nhìn nàng nổi bật tựa như “cô cáo đầy khiêu gợi” giữa đêm tiệc muôn loài, vờn lấy những “vệ tinh” vây quanh khao khát chiếm lấy nàng

Vẫn giữ nguyên vẻ đẹp nguyên bản là tông mắt nâu đậm chất Á Đông, nhưng được thiết kế dồn sự tập trung vào phần nhũ ánh kim cao cấp đầy sáng tạo, SHINE ICE BROWN như mang đến một phiên bản vẫn là chính mình nhưng “chảnh hơn”, bật thần thái hơn cho những buổi tiệc xa hoa liền kế sắp đến.

Rót SHINE ICE BROWN vào ánh mắt, chàng phải say, và đêm này là của nàng.

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂:

Website: https://www.blue-eyes.vn/

Shoppe: https://shopee.vn/blueeyeskoreacontactlens?categoryId=100001&itemId=1777272367

Hotline: 0364595246

Địa chỉ: Imperia Sky Garden, số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Bạn đang xem: Tỏa sáng cùng bộ sưu tập kính áp tròng thời trang Shine Collections lấp lánh như những viên kim cương
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền: