1. Điểm nổi bật của Lens hàn quốc  Blue Eyes : 

 - Lens mắt  BLUE EYES được sản xuất tại nhà máy B.S. CORPORATION  CONTACT  Hàn quốc - một trong những quốc gia có nguồn nước sạch hàng đầu thế giới tạo nên những sản phẩm lens hoàn hảo , chất lượng vượt trội so với  Lens sản xuất ở một số quốc gia khác có nguồn nước và môi trường ô nhiễm.

- Chính vì vậy Lens mắt  #BLUE EYES  -  # MẮT XANH LENS nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, được BYT cấp phép , đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mắt, đeo êm, thẩm thấu oxy linh hoạt giúp đôi mắt mềm mại tự nhiên trong suốt thời gian dài đeo lens.

2. Tiện và lợi khi mua hàng tại shop online của BLUE EYES  -  MẮT XANH LENS :

- Trả lại ngay lập tức nếu chủng loại, nguồn gốc  và các thông tin khác của sản phẩm không đúng so với đơn hàng đã đặt. Bạn có thể bóc gói hàng ra kiểm tra rồi mới  nhận  và thanh toán, tuy nhiên bạn giữ nguyên trạng thái Hộp Lens để tiện cho việc đổi trả khi bạn không ưng mẫu mã hoạc màu sắc.

- Đổi trả hàng miễn phí vào  chiều thứ 7 hàng tuần tại P1901 nhà T3 ,  KDT Times City, Minh Khai , Hai Bà Trưng Hà Nội ( Đối với các đơn hàng mua chưa quá 1 tuần ).

- Mua hàng  online tại shop  BLUE EYES  -  MẮT XANH LENS giá  rẻ hơn 10% so với giá  tại các cửa hàng của chúng tôi.

- Với hóa đơn mua hàng có dấu công ty của  BLUE EYES  -  MẮT XANH LENS, bạn luôn luôn được giảm thêm 10% khi mua hàng lần sau.

- Giao hàng trong ngày nội thành Hà Nội , Phí Ship 15K -20K-30K ; Hà Nội bán kính > 25Km và  ngoại tỉnh  2~4 ngày phí ship 20K - 35K.

- Đồng loạt sản phẩm đang hưởng giá ưu đãi  của chương trình " UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU" ; hết chương trình ưu đãi  Lens của Blue Eyes được bán với giá tương đương các sản phẩm cao cấp chính hãng khác trên thị trường các bạn nhé !

- Khách hàng vui lòng không so sánh giá với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường hoặc không phải chính hãng sản xuất từ Hàn Quốc .

-------------------

Chọn sản phẩm nổi bật ở đây Sản phẩm bán chạy

Chọn sản phẩm cao cấp Premium Silicone Hydrogel ở đây Premium Silicone Hydrogel

-------------------

Công ty TNHH KD TM VÀ DV MẮT XANH : Phân phối Sỉ và Lẻ Kính áp tròng Hàn Quốc uy tín nhất Tại Việt Nam

Website: www.kinhaptronghanquoc.com.vn

Hotline: 098.74.84.766  - 0982.103.800

Email: matxanh.lens@gmail.com