MẸO TRANG ĐIỂM CHO MẮT ĐEO LENS ĐỂ XINH ĐẸP NHƯ HOTGIRL HÀN QUỐC

Mẹo nhỏ trang điểm với kính áp tròng

Kính áp tròng không chỉ có tác dụng làm mắt của chúng ta sáng rõ hơn mà đôi khi nó còn được sử dụng với mục đích làm đẹp. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về một số mẹo trang điểm khi đeo kính áp tròng thông qua bài viết dưới đây:

Giữ vệ sinh mọi thứ

Điều tối kỵ đó là tất cả mọi thứ đều phải sạch và đầu tiên đó là rửa tay thật sạch. Việc giữ cho tay và dụng cụ trang điểm thật sạch sẽ sẽ giúp cho mắt không cảm thấy cộm khó chịu hay nặng hơn là bị nhiễm trùng.

 

Đeo kính trước khi trang điểm

Hầu hết các chuyên gia làm đẹp đều khuyên nên đeo kính áp tròng trước khi tiến hành trang điểm. Việc làm này giúp giữ cho mắt kính sạch đồng thời hạn chế việc bị nhòe mascara do nước mắt. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhược điểm đó là có thể khiến bột phấn trang điểm rơi vào mắt ảnh hưởng đến tầm nhìn, bởi vậy bạn nên chớp mắt nhiều lần khi trang điểm.

Giữ an toàn

Lựa chọn sản phẩm kính áp tròng phù hợp sẽ giúp bảo vệ đôi mắt bạn một cách tốt nhất. Không nên ham rẻ mà mua những loại kính rẻ tiền không rõ xuất xứ và thành phần. Hãy sử dụng phấn mắt tốt để tránh kích ứng và nhiễm trùng đồng thời đem đến sự an toàn nhiều hơn cho đôi mắt.

Không kẻ viền trong của mắt

Đây là một vấn đề rất quan trọng mà bạn nên lưu ý nếu trang điểm khi đeo kính áp tròng. Mẹo trang điểm này có thể khiến bạn không thích thú tuy nhiên nó sẽ giúp đôi mắt của bạn an toàn hơn nhiều. Việc kẻ viền trong mắt đối với những người đeo kính áp tròng có thể dẫn đến sự cản trở sản xuất tuyến nước mắt, gây khô mắt, mờ mắt, thậm chí là nhiễm trùng vô cùng nghiêm trọng.

Dùng kem đánh mắt

Bạn nên dùng kem thay vì việc sử dụng phấn đánh mắt. Lý do đó là kem đánh mắt với thành phần là nước sẽ không gây hại cho mắt, đồng thời nếu sử dụng kem bạn sẽ không lo việc những hạt phấn có thể rơi vào trong mắt gây khó chịu. Khi trang điểm cho da mặt bạn cũng nên thận trọng với phấn bột. Lưu ý nên nhắm mắt khi đánh phấn.

Lưu ý khi dùng mascara

Khi sử dụng loại sản phẩm này trong quá trình trang điểm, nên nhớ rằng không nên sử dụng mascara nối mi vì nylon và sáp trong loại dụng cụ đó sẽ gây hại cho mắt kính. Bên cạnh đó là không chải mascara ở sát chân mi.

Những mẹo trang điểm trên thật hữu ích phải không nào. Hãy ghi nhớ chúng để tự tin nhất khi trang điểm nhé!

Bạn đang xem: MẸO TRANG ĐIỂM CHO MẮT ĐEO LENS ĐỂ XINH ĐẸP NHƯ HOTGIRL HÀN QUỐC
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://5x5gn5.com?hs=ba68f1716f275ba4d510c1c5ce719f89&

23/11/2022

a5kdgj

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: