Nhất định phải đến Hàn Quốc một lần vào mùa thu lá vàng

a xuân thì có hoa anh đào của Nhật Bản, mùa hè thì đi tắm biển ở Hawaii, mùa đông thì tận hưởng không khí se lạnh ở New York. Vậy còn mùa thu đi đâu là chuẩn nhất? Câu trả lời chắc chắn là Hàn Quốc - đất nước với mùa “lá vàng lá đỏ” đẹp đến nao lòng.

 

 

Không phải tự nhiên mà người ta nói: Nhất định phải đến du lịch Hàn Quốc một lần vào mùa thu lá vàng

Xem những bộ phim Hàn Quốc, ai mà chẳng từng một lần xuýt xoa trước cái sự thanh cảnh, lãng mạn của mùa thu ở đất nước này cơ chứ. Không oi ả như mùa hè, cũng chẳng lạnh đến mức run rẩy như mùa đông, những ngày chớm thu ở Hàn Quốc cứ se lạnh, dịu dàng và khiến người khác hạnh phúc, vui vẻ theo một cách rất khó để có thể diễn tả thành lời.

Chẳng phải tự nhiên mà người ta cứ kháo nhau rằng mùa thu ở Hàn Quốc là một trong những thứ mà bạn nhất định phải được tận mắt ngắm nhìn một lần trong đời. Không tin ư, cứ đến Seoul vào cái độ tháng 10, tháng 11 đi là bạn sẽ hiểu ngay!

khong-phai-tu-nhien-ma-nguoi-ta-noi-nhat-dinh-phai-den-han-quoc-mot-lan-vao-mua-thu-la-vang-ivivu-1khong-phai-tu-nhien-ma-nguoi-ta-noi-nhat-dinh-phai-den-han-quoc-mot-lan-vao-mua-thu-la-vang-ivivu-3khong-phai-tu-nhien-ma-nguoi-ta-noi-nhat-dinh-phai-den-han-quoc-mot-lan-vao-mua-thu-la-vang-ivivu-6khong-phai-tu-nhien-ma-nguoi-ta-noi-nhat-dinh-phai-den-han-quoc-mot-lan-vao-mua-thu-la-vang-ivivu-5

 

Bước đi trên những con đường ngập tràn lá vàng, lá đỏ với tiếng nhạc văng vẳng bên tai mà cứ ngỡ mình đang là nhân vật chính của một MV nào đó nữa chứ. À mà giá như lúc này có anh chàng (hay cô nàng) nào đó nhẹ nhàng ra nắm tay mình nữa thì rung động phải biết nhỉ!

khong-phai-tu-nhien-ma-nguoi-ta-noi-nhat-dinh-phai-den-han-quoc-mot-lan-vao-mua-thu-la-vang-ivivu-7khong-phai-tu-nhien-ma-nguoi-ta-noi-nhat-dinh-phai-den-han-quoc-mot-lan-vao-mua-thu-la-vang-ivivu-9khong-phai-tu-nhien-ma-nguoi-ta-noi-nhat-dinh-phai-den-han-quoc-mot-lan-vao-mua-thu-la-vang-ivivu-10khong-phai-tu-nhien-ma-nguoi-ta-noi-nhat-dinh-phai-den-han-quoc-mot-lan-vao-mua-thu-la-vang-ivivu-11

Đọc những bài review trên mạng vẫn hay thắc mắc tại sao ai cũng bảo đến du lịch Hàn Quốc thì nên đi bộ. Đặt chân lên vùng đất này rồi mới thấy, cảnh vật xuất sắc thế này, đúng là chỉ có sải bộ mới cảm nhận được hết những gì nhẹ nhàng, tuyệt vời nhất mà mùa thu đất nước này mang lại.

khong-phai-tu-nhien-ma-nguoi-ta-noi-nhat-dinh-phai-den-han-quoc-mot-lan-vao-mua-thu-la-vang-ivivu-12khong-phai-tu-nhien-ma-nguoi-ta-noi-nhat-dinh-phai-den-han-quoc-mot-lan-vao-mua-thu-la-vang-ivivu-13

Thời tiết Hàn Quốc vốn đã dễ chịu, bầu trời ngày thường cũng đã trong vắt, nay thu đến đem theo những cơn gió dịu nhẹ càng khiến mọi thứ trở nên thoải mái và “chill” hơn gấp nhiều lần. Chưa kể vào những ngày này, người ta còn thi nhau diện những chiếc áo măng-tô to sụ ấm áp hay khoác lên mình những bộ quần áo lớp này lớp kia trông vô cùng đẹp mắt nữa. Cảnh đẹp, người đẹp, quần áo cũng đẹp nốt – đúng là chẳng còn gì để chê.

khong-phai-tu-nhien-ma-nguoi-ta-noi-nhat-dinh-phai-den-han-quoc-mot-lan-vao-mua-thu-la-vang-ivivu-16

Bất cứ nơi nào ở Hàn Quốc, đặc biệt là Seoul cũng đều ngập tràn những bóng cây to lớn. Bạn có thể chọn bất kì gốc cây nào để nghỉ chân và làm background chụp hình. Mùa thu ở Seoul hẳn sẽ trống vắng lắm nếu thiếu đi những hàng cây ngả màu ấm áp như thế. Và nếu còn đang chần chừ không biết có nên đi du lịch Hàn Quốc vào ngay mùa thu năm nay không thì chắc chắn sau khi xem xong loạt ảnh này được chụp tại Seoul, bạn sẽ muốn làm nữ chính (hoặc nam chính) của “Trái tim mùa thu” phiên bản 2017 ngay & luôn đấy!

khong-phai-tu-nhien-ma-nguoi-ta-noi-nhat-dinh-phai-den-han-quoc-mot-lan-vao-mua-thu-la-vang-ivivu-17

Bạn đang xem: Nhất định phải đến Hàn Quốc một lần vào mùa thu lá vàng
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: