Mắt đẹp cùng kính áp tròng Hàn Quốc Blue Eyes

Kính áp tròng (kính sát tròng) là thấu kính mỏng, có hình chảo, được đặt trực tiếp lên mắt. Kính dùng được cho cả người cận thị và không cận thị. Các nàng đang băn khoăn giữa "biển màu" kính áp tròng, không biết lựa chọn màu nào cho phù hợp với mình.

Blue Eyes - chia sẽ thêm những thông tin ở bài viết này rất mong có thể giúp được các nàng đứng trước "biển" kính áp tròng màu. Người sử dụng kính áp tròng màu hay chia thành 2 loại: Tự nhiên và Tây sáng

- Kính áp tròng màu Tây sáng: Những mẫu lens thuộc style này thường có tone chủ đạo mang màu sáng và khác hẳn với màu mắt người châu Á như xám, xám xanh, nâu ánh cam, hồng cam… Kính áp tròng màu tây sáng rất thích hợp với các kiểu trang điểm đậm, những dịp trang trọng, biểu diễn sân khấu dành cho những bạn sở hữu phong cách cá tính.

Mẫu lens mang phong cách Tây sáng

- Kính áp tròng màu Tự nhiên: Những mẫu lens thuộc style này thường có màu nâu, đen, nâu đen, hạt dẻ… những màu tối hoặc tiệp với màu mắt. Những vân lens và hiệu ứng có thiết kế mới lạ sẽ đem đến cho người đeo có một đôi mắt trông long lanh và giúp ánh nhìn sâu hơn, đẹp hơn nhiều so với khi để mắt bình thường.

 

Bước tiếp theo, là bạn xác định sở thích của mình và chọn một nhãn hiệu kính áp tròng uy tín, an toàn để có được một đôi kính áp tròng tuyệt vời nhất với đôi mắt. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết chọn kính áp tròng màu nào, hãy liên hệ ngay chuyên viên tư vấn BLUE EYES để mọi thắc mắc được giải quyết 0356.13.98.28

Bạn đang xem: Mắt đẹp cùng kính áp tròng Hàn Quốc Blue Eyes
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: