Bộ sưu tập kính áp tròng mới VALENTINE COLLECTION CHOCO PONG của Blue eyes

Valentine’s Colletion – Choco Pong ngọt ngào như những viên chocolate

Ngày lễ tình nhân sắp đến rồi, một cặp kính áp tròng ngọt ngào sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng trong buổi hẹn hò với chàng đó.

Blue Eyes ra mắt BST VALENTINE CHOCO PONG ngọt ngào như những viên socola, say đắm bao ánh nhìn. Với thiết kế vân lens choco bo tròn kết hợp cùng màu sắc ấm áp ngọt ngào, đây chắc chắn là màu lens tuyệt vời cho buổi hẹn hò của nàng.

1. Choco Pong – Dark Choco: Nâu sẫm chocolate ngọt ngào 

 

Tựa như những viên Socola đen ngọt ngào, chàng sẽ say đắm trong ánh nhìn đầu tiên của nàng. Choco Pong màu Dark Choco được thiết kế với DIA: 14.00mm phù hợp với mọi tròng mắt cô gái Châu Á và có đủ mọi độ cận cho các nàng tha hồ lựa chọn. Với thiết kế vân nâu choco kết hợp với tia phun màu xếp đều nâu sẫm, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để đi hẹn hò cùng chàng.

2. Choco Pong – Milk Choco: Nâu sữa cuốn hút

    

Nâu là tone màu gần với màu mắt của người châu Á nhất. Nó mang đến cho bạn vẻ ngoài thật tự nhiên, đôi mắt long lanh và không kém phần cuốn hút. Điều đặc biệt là hiện nay có rất nhiều gam màu nâu với sắc độ, vân lens khác nhau sẽ tạo hiệu ứng riêng cho đôi mắt.

Choco Pong màu Milk Choco được thiết kế với viền choco bo tròn kết hợp với màu nâu sữa sáng khi đeo lên mắt sẽ hòa trộn màu sắc, đem lại đôi mắt nâu sáng trong tự nhiên mà không quá nổi bật.

3. Choco Pong – Caramel Choco: Nâu caramel hoàn hảo

Nếu Dark Choco là màu nâu socola sẫm, Milk Choco là màu nâu sữa sáng thì Caramel Choco như là sự kết hợp hoàn hảo của 2 màu sắc đó. Màu nâu Caramel được thiết kế với với vân lens xếp đều và viền lens bo tròn tạo hiệu ứng đôi mắt long lanh, to tròn mà tự nhiên cuốn hút. Màu lens này khi đeo lên mắt sẽ đem lại cảm giác tự nhiên long lanh chắn chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho ngày Valentine cùng chàng.

Trên đây là BST Valentine’s day – Choco Pong mới về của nhà Blue Eyes, hy vọng các cô gái đáng yêu của Blue Eyes sẽ chọn được một màu lens ưng ý

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.blue-eyes.vn/

Shoppe: https://shopee.vn/blue_eyes_contact_lens

Hotline: 0364595246

Địa chỉ: Imperia Sky Garden, số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tags: #kinhaptrongHanQuoc #lensmatnoidiahan #blueeyes #contactlens #lens #beauty #makeup #kinhaptrong #kinhaptrongcan #matdep #makeupmat #trangdiemmat  #review_lens # Valentine_Collection

Bạn đang xem: Bộ sưu tập kính áp tròng mới VALENTINE COLLECTION CHOCO PONG của Blue eyes
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: