BÍ QUYẾT CHỌN LENS CHO BUỔI PHỎNG VẤN XIN VIỆC

Các buổi phỏng vấn xin việc rất quan trọng, ngoài việc bạn phải trả lời được những câu hỏi về kiến thức chuyên môn ra bạn còn cần tạo được ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng.. Từ trang phục, đầu tóc, ánh nhìn đầu tiên cũng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Nên hôm nay Ann sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn bí quyết chọn Lens phù hợp nhất cho buổi phỏng vấn.

Đi phòng vấn xin việc bạn cần chú ý điều gì?

Các loại hình phỏng vấn

Về việc ăn mặc tác phong khi đi phỏng vấn là vấn đề muôn thủa không bao giờ có hồi kết của các bạn trẻ khi đi phỏng vấn. Bạn cần tránh những điều sau đây khi đi phỏng vấn để có được ấn tượng tốt nhất đối tới nhà tuyển dụng nhé.

 1. Không được đeo balo ngộ ngĩnh: Thay vì tỏ ra mình là một người cute dễ thương thì bạn nên học cách lịch sự, thanh lịch và nghiêm túc. Bằng cách bạn có thể mang theo tập hồ sơ đựng trong một chiếc cặp giấy thật gọn gàng.
 2. Không nên đeo các phụ tùng rườm rà ở trên người: Khi đi phỏng vấn những phụ tùng đi kèm như kính râm, tai nghe bạn nên cất hết vào trong balo trước khi bước vào trong công ty.
 3. Mặc váy quá ngắn: Theo phép lịch sự tối thiểu váy bạn phải phủ kín được bắp đùi khi ngồi.
 4. Không nên mặc những bộ quần áo có nhiều hoa văn to và chói lòe: Bạn nên mặc những trang phục lịch sự và tươm tất quần âu đen hoặc xám và áo sơ mi là ok rồi.
 5. Không nên trang điểm quá đậm: Trang điểm quá đậm bạn sẽ bị đánh giá là quá lố so với thực tế, điều đó sẽ không gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng trong ánh nhìn đầu tiên đâu.
 6. Không nên đeo quá nhiều bông tai trên một lỗ tai: Hãy làm mình trở nên thanh lịch hơn bằng việc ngưng thể hiện cá tính của mình bằng những trang phục và phụ kiện.
 7. Móng tay không nên để quá dài: Bạn nên cắt bớt móng tay và giữ chúng thật sạch sẽ trước khi đi phỏng vấn.
 8. Không được nhuộm tóc quá sặc sỡ: Hãy để tóc tai trở nên gọn gàng hơn, đối với các bạn nữ nên buộc tóc khi đi phỏng vấn.
 9. Không nên mặc những chiếc áo lấp lánh: Những chiếc áo sơ mi bạn mặc không nên đính kim tuyến hay hột cườm rườm rà.
 10.  Quần áo phải sạch sẽ không được dính bẩn.
 11.  Không dùng nước hoa quá nặng mùi: Hãy nên sử dụng nước hoa có mùi hương nhẹ nhàng để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.
 12.  Không được trang điểm mắt quá đậm: Hãy nên trang điểm mắt thật nhẹ nhàng. Nếu như bạn bị cận quá nặng có thể đeo kính áp tròng để cải thiện tầm nhìn. Ngoài ra, kính áp tròng cũng sẽ giúp mắt bạn trở nên long lanh hơn.

Bí quyết chọn Lens cho buổi phỏng vấn xin việc

Ngoài việc chuẩn bị cho mình một kiến thức thật vững vàng thì việc chau chuốt lại bản thân trước ngày phỏng vấn rất quan trọng. Để gây thiện cảm đối với nhà tuyển dụng bạn chỉ mất 3s đầu tiên. Nếu như bạn không chuẩn bị chu đáo thì việc gây ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng sẽ rất khó khăn.

Ánh mắt cũng là yếu tố quan trọng nhất đối với việc gây ấn tượng tốt trong lòng nhà tuyển dụng. Cũng giống như ở phần trên Ann cũng đã nói về các yếu tốt bạn cần tránh để buổi phỏng vấn được tốt hơn. Trong đó có việc bạn phải lựa chọn Lens mắt để có một đôi mắt long lanh để gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Ông cha ta nói không sai: “ Đôi mắt là cửa số tâm hồn”. Tâm hồn ở đây chính là ở trong đôi mắt, ấn tượng ở đây cũng chính là ở trong đôi mắt đầu tiên. Nếu như bạn bị cận thì hãy nên sử dụng kính áp tròng để cải thiện hơn được tầm nhìn của mình.

Bạn không nên đeo những đôi kính áp tròng quá sáng, bạn nên đeo những đôi Lens có màu nâu tự nhiên, chỉ đủ để làm cho mắt trở nên long lanh hơn thôi. Cũng bởi vì bạn Makeup không quá đậm vì vậy không nên đeo lens sáng sẽ gây lố cho đôi mắt của bạn.

Trên đây là những điều bạn cần phải lưu ý khi đi phỏng vấn. Đặc biệt là bí quyết chọn lens trước buổi phỏng vấn để có đôi mắt thật ấn tượng trước nhà tuyển dụng. Nếu như bạn chưa biết cách lựa chọn Lens như nào để phù hợp để đi phỏng vấn thì hãy liên hệ tới Blue Eyes ngay để chúng tôi qua Fanpage: https://www.facebook.com/matxanhlens Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn đôi Lens phù hợp nhất nhé.

Bạn đang xem: BÍ QUYẾT CHỌN LENS CHO BUỔI PHỎNG VẤN XIN VIỆC
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: