JEJE SILICONE CHOCO, MÃ 201

299.000₫ 330.000₫
DIA 14.2; BC 8.6; Water 40%. Xuất sứ Hàn Quốc.

Blue Eyes  -  Korea Contact Lens:  với phương  châm "UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU", chúng tôi nói " Không " với hàng giả, hàng trà trộn không rõ nguồn gốc.

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Mã sản phẩm: A201 CHOCO.

  • Xuất xứ: Hàn Quốc

  • Thành phần: Silicone hydrogel

  • Thông số kỹ thuật:

Đường kính (DIA): 14.2 mm

Bán kính cong (BC): 8.6 mm

Độ ngậm nước: 40%

Độ cận: 0 ~ 8

  • Hạn sử dụng: Khuyến khích sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày mở nắp, nếu chăm sóc Lens đúng cách tuổi thọ của Lens có thể lâu hơn.

  • Hạn bảo quản: 5 Năm kể từ ngày sản xuất

2. ƯU ĐIỂM : 

-  Được sản xuất tại nhà máy B.S. CORPORATION CONTACT LENS Hàn Quốc - một trong những quốc gia có nguồn nước sạch hàng đầu thế giới tạo nên những sản phẩm lens hoàn hảo, chất lượng vượt trội so với  Lens sản xuất ở một số quốc gia khác có nguồn nước và môi trường ô nhiễm.

- Vì vậy Lens mắt  BLUE EYES  -  Korea Contact Lens  nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, được BYT cấp phép, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mắt, đeo êm, thẩm thấu oxy linh hoạt giúp đôi mắt mềm mại tự nhiên như không đeo.

3. QUYỀN LỢI :

 Khi mua Lens online của  BLUE EYES   bạn đang được:

- Trả lại ngay lập tức nếu chủng loại, nguồn gốc  và các thông tin khác của sản phẩm không đúng so với đơn hàng đã đặt. Bạn có thể bóc gói hàng ra kiểm tra rồi mới  nhận  và thanh toán, tuy nhiên bạn giữ nguyên trạng thái Hộp Lens để tiện cho việc đổi trả khi bạn không ưng mẫu mã hoặc màu sắc.

- Đổi trả hàng miễn phí vào  chiều thứ 6 hàng tuần tại Shop 416 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Giao hàng trong ngày nội thành Hà Nội : Phí Ship 15K -20K-30K; Hà Nội bán kính > 25Km và  ngoại tỉnh : 2~4 ngày phí ship 20K - 45K

- Đồng loạt sản phẩm đang hưởng giá ưu đãi  của chương trình " UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU"; hết chương trình ưu đãi  Lens của Blue Eyes được bán với giá tương đương các sản phẩm cao cấp chính hãng khác trên thị trường các bạn nhé!

4. CÁC YẾU TỐ KHÁC :

 - Khách hàng vui lòng không so sánh giá với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường hoặc không phải chính hãng sản xuất từ Hàn Quốc.

- NK bởi công ty TNHH KD TM VÀ DV Mắt Xanh - 0107755902 , Được BYT cấp phép  nhập khẩu và đầy đủ các chứng nhận về chất lượng  và nguồn gốc xuất xứ .

-----------------------

XEM THÊM TẠI :

Mua hàng Trang shopeehttp://shopee.vn/blue_eyes_contact_lens 

Fanpage trực online tư vấn : http://www.facebook.com/matxanhlens/

Xem chính sách bảo hành & đổi trả : http://www.blue-eyes.vn/do-i-tra-va-ba-o-ha-nh

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây