Đeo kính áp tròng nhiều có mổ mắt được không?

Ngày nay nhiều bạn trẻ lựa chọn mổ mắt để giải phóng đôi mắt của mình khỏi cặp kính gọng trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt. Một bộ phận khác lại lựa chọn kính áp tròng là giải pháp thay thế cho cặp kính gọng cồng kềnh. Vậy câu hỏi được đặt ra là đeo kính áp tròng nhiều có mổ mắt được không? Cùng Blue Eyes tìm hiểu nhé.

1.Đeo kính áp tròng nhiều có mổ mắt được không?

Kính áp tròng là phụ kiện thời trang cho các bạn muốn sở hữu vẻ ngoài lung linh nhưng không thích việc mang theo các cặp kính dày cộm.

Tuy nhiên suy cho cùng thì đây cũng chỉ là phụ kiện thời trang, không thay thế mắt thật được. Vì vậy trong nhiều trường hợp, nhiều bạn vẫn chọn phương pháp mổ mắt để không cần phải đeo kính nữa.

Đeo kính áp tròng nhiều có mổ mắt được không

Tuy nhiên, nếu đã xác định mổ mắt, bạn cần lưu ý không đeo các loại kính áp tròng trong 14 ngày trước khi phẫu thuật. Nguyên nhân vì kính áp tròng sẽ thay đổi hình dạng giác mạc của bạn dễ dẫn đến việc đánh giá mắt của bạn bị sai lệch.

Ngoài ra, theo ý kiến của bác sĩ, trong suốt quá trình đeo kính áp tròng, nếu như bạn không gặp phải hiện tượng viêm giác mạc, trầy xước để lại sẹo thì sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc mổ mắt.

2.Dòng kính áp tròng nào được bác sĩ khuyên dùng.

Kính sát tròng được làm bằng chất liệu cứng hay mềm nhưng nhìn chung kính mềm tốt hơn vì loại chất liệu này cho phép oxy xuyên qua kính và làm giảm nguy cơ giác mạc bị xói mòn. Thông thường khi mang kính sát tròng mềm, khoảng thời gian đeo kính thường dài hơn kính sát tròng làm bằng chất liệu cứng. Các vật liệu chế tạo kính sát tròng khá tiện lợi và hiện đại, song các bác sĩ nhãn khoa vẫn khuyên bạn không nên mang kính suốt cả ngày và đêm để tạo cho mắt được thông thoáng, thoải mái. Cả kính sát tròng cứng và mềm đều làm tăng thêm tính nhạy bén của thị giác như nhau, nhưng kính sát tròng loại mềm phải luôn được giữ ẩm và bảo quản trong dung dịch muối. nếu kính bị khô sẽ kết tinh và rạn nứt.

Kính áp tròng trong suốt Clear - Lens Hàn Quốc

Khi bạn bị cận, muốn đeo kính sát tròng, hãy đến khám các thầy thuốc chuyên khoa mắt để xem thị giác của bạn có đeo được kính sát tròng hay không, bởi không phải ai bị cận cũng có thể đeo được kính loại này mà còn tuỳ thuộc vào sự thích ứng của mắt ở mỗi người. Nếu mắt bạn thích hợp, bác sĩ nhãn khoa sẽ đưa cho bạn bộ kính sát tròng bao gồm ví đựng kính, các dung dịch để rửa sạch và bảo quản, đồng thới hướng dẫn và kiểm tra các thao tác đặt và tháo kính của bạn xem đã đúng quy cách hay chưa.

---------------------------------------------------

BLUE EYES - KOREA CONTACT LENS

Liên tục tuyển sỉ, tuyển đại lý phân phối.

- Tel: 0965.039.030

- Add: Imperia 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- IG: lens.blueeyes

-Fanpage: Blue Eyes

-Website: blue-eye.vn

Bạn đang xem: Đeo kính áp tròng nhiều có mổ mắt được không?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: