6 lưu ý khi dùng LENS mắt để có một đôi mắt KHỎE - ĐẸP.

03:39 18/07/2017
6 lưu ý khi dùng LENS mắt để có một đôi mắt KHỎE - ĐẸP.

Khi đeo LENS mắt cần chú ý những điều gì để có một đôi mắt KHỎE ĐẸP và AN TOÀN.

Bạn là người lần đầu tiên đeo lens, nên những câu hỏi khi đeo lens cần chú ý những điều gì thì bạn không thể bỏ qua được. Hay bạn là người đã từng đeo lens, những lưu ý khi bạn dùng lens, bạn đã biết hết chưa???

Ở bài viết này, MẮT XANH LENS xin gửi đến các bạn 6 lưu ý khi dùng LENS mắt để bạn có một đôi mắt KHỎE ĐẸP và AN TOÀN. Các bạn nhớ nhé!!!

LY 1 : Luôn luôn vệ sinh tay thật sạch khi mang và tháo #lens khỏi mắt để tránh việc bị nhiễm trùng và viêm mắt.

LY 2 : Kính áp tròng thông thường ngăn chặn nguồn cung cấp oxy từ môi trường cho mắt, vì vậy KHÔNG NÊN đeo kính áp tròng quá 6-8 giờ/ngày để tránh những hậu quả có thể xảy ra từ việc giác mạc không được cung cấp đủ oxy.


LY 3 : Kính dù có độ ẩm cao nhưng nếu không được làm bằng chất liệu đặc biệt (Silicone Hydrogel) vẫn có khả năng ngăn chặn việc trao đổi oxy của mắt với môi trường. Trong quá trình sử dụng kính, nếu cảm thấy khô mắt, bạn vẫn cần bổ xung độ ẩm bằng việc sử dụng nước mắt nhân tạo.


LY 4 : Luôn luôn tháo kính áp tròng trước khi đi ngủ, kể cả ngủ trưa.


LY 5 : Tuyệt đối không để kính áp tròng tiếp xúc với nước máy và nước biển. Trước khi xuống biển nên tháo kính áp tròng.


LY 6 : Cận thị và viễn thị là tật mắt hoàn tác khác so với loạn thị. Vì vậy nếu bạn bị loạn thị thì không nên đeo kính áp tròng chỉ có cận thị, việc này không tốt cho mắt của bạn.

kinh ap trong kính áp tròng kính áp tròng hàn quốc len mắt lens mắt
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: